Wednesday, June 14, 2017

ப்லைன் இளநீர் கடல்பாசி / Plain Elaneer Kadal paasi


தே.பொ:-
இளநீர் - 2 கப் 
( ஒரு காய் அல்லது 2 காய் இளநீர் அளவைப் பொறுத்து)
(வழுக்கையை எடுத்து சிறிய துண்டாக நறுக்கி வைக்கவும்.)
தண்ணீர் - 2  கப்
அகார் அகார் - 10 கிராம் (அல்லது கையளவு)
சீனி - 2 - 4  டேபிள்ஸ்பூன்( சுவைக்குத் தக்க )

செய்முறை:-
சிறிய துண்டாக நறுக்கி அல்லது மிக்ஸியில் பொடித்து கூட  தண்ணீரில் ஊற வைக்கலாம்
.

பாத்திரத்தில் தண்ணீர்,அகார் அகார் சீனி சேர்த்து கரையும் வரை அடுப்பில் வைத்து காய்ச்சவும்.
சிறிது எல்லாம் கரைந்து திக்காகி வரும். இதனுடன்  இளநீரைச் சேர்க்கலாம். அல்லது

ஒரு வட்ட தட்டில் இளநீர் வழுக்கையுடன் கூடியதை விட்டு வைக்கவும்.அதனில் காய்ச்சிய அகார் அகார் சேர்க்கவும்.


ஆறியவுடன்  ஃப்ரிட்ஜில் ஒரு மணி நேரம் அல்லது வெளியில் வைத்தால் கூட செட் ஆகி விடும்.
நோன்பு திறக்கும் பொழுது இளநீர் கடல்பாசி செய்து பரிமாறலாம்.


கோடைக்காலத்தில் ஏற்படும் உடல் சூட்டிற்கு மிகவும் நல்லது. 

அப்படியே துண்டு துண்டாக எடுத்து பவுலில் வைத்தும் பரிமாறலாம்.

No comments: